Tên miền, dịch vụ hosting & cloud không giới hạn trên một nền tảng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ 24/7, tên miền miễn phí, nền tảng đám mây đáng tin cậy và đảm bảo 99,99% thời gian hoạt động.

support image
support image

Bảng giá của chúng tôi

Lưu trữ chuyên nghiệp với giá cả phải chăng. Tái hiện một cách rõ ràng năng lực cốt lõi lấy nguyên tắc làm trung tâm thông qua năng lực cốt lõi lấy khách hàng làm trung tâm.

vps hosting

Cloud VPS

Dành cho doanh nghiệp nhỏ

Bắt đầu từ
170K VND/tháng
Bắt đầu ngay
Bare metal server

Bare metal server

Dành cho doanh nghiệp lớn

Bắt đầu từ
5TR VND/tháng
Bắt đầu ngay

Duyệt qua Sản phẩm/Dịch vụ của chúng tôi

Vị trí trung tâm dữ liệu của chúng tôi

Skynet cung cấp mạng toàn cầu có độ trễ thấp, cho phép bạn triển khai cơ sở hạ tầng dịch vụ ở gần cơ sở khách hàng của mình.

location map

Chuyên gia hỗ trợ dịch vụ lưu trữ 24/7 mà khách hàng của chúng tôi yêu thích

Đổi mới một cách khách quan, có tính thuyết phục cao, duy trì dần dần theo đuổi các yêu cầu về chất lượng thông tin quan trọng.

server room

Khách hàng phản hồi về chúng tôi

Chúng tôi thường xuyên được khách hàng đánh giá 5 sao, đó là lí do tại sao bạn có thể tin tưởng chúng tôi.

author
Quang Hòa
Khách hàng mới

Rất hài lòng, tư vấn nhiệt tình, kỹ thuật hỗ trợ nhanh chóng

review
author
Hương Giang
Khách hàng mới

Tất cả đều hoàn hảo cảm ơn! Nâng cấp và di chuyển rất đơn giản và nhanh chóng. Trong 15 năm, tôi đã thử nhiều dịch vụ lưu trữ nhưng hiện tại đây là dịch vụ tốt nhất, luôn nhanh và có sẵn.

review
author
Đoàn Thuận
Khách hàng mới

Tôi gặp vấn đề khi khôi phục trang web mà tôi đã sao lưu vào PC và muốn sử dụng nó với một tên miền mới. Tôi đã tăng vé hỗ trợ.

review
author
Trương Thị Hà
Khách hàng mới

Giao tiếp dễ dàng. Luôn trả lời nhanh chóng. Đây là lần đầu tiên tôi làm chủ nhà và sức mạnh của chủ nhà rất hữu ích để xoa dịu những lo lắng của tôi. Sẽ rất hữu ích khi có sự xung đột về nội quy nhà.

review
author
Hiển Đoàn
Khách hàng mới

Xin lỗi vì đánh giá này vì trang web của tôi biến mất mà không có lý do gì, tôi không biết chuyện gì xảy ra, bạn cứ xóa nó mà không có lý do ngay cả khi tôi là người dùng đang hoạt động.

review

Tài khoản của bạn

Tin tức mới nhất

Xem tin tức và thông báo mới nhất

Lựa chọn máy chủ: Bare Metal Servers hay Dedicated Servers?

12th Tháng 12 2023

Máy chủ là cơ sở hạ tầng quan trọng cung cấp tài nguyên máy tính cần thiết để lưu trữ và thực thi các yêu cầu xử lý từ các ứng dụng và trang web. Các doanh nghiệp thường có các lựa chọn riêng về hệ thống CSHT, trong đó có hai lựa chọn là Bare Metal Server và Dedicated ...


Đọc thêm

WHMCS Version 8.3.2 Released

12th Tháng 12 2023

Today we have released WHMCS 8.3.2 which contains fixes regarding the Affiliate system in 8.3.1. If you are currently running 8.3.1 and use the Affiliate system with the Commission Delay feature you can read more about this specific issue here. WHMCS 8.3 includes Automatic WordPress Provisioning , Stripe and PayPal Dispute Management, Improved ...


Đọc thêm

How-To: Using Validation.com to automate fraud order management

12th Tháng 12 2023

Fraudulent orders can be a big cost for online businesses - both in time as well as money. The Validation.com integration in WHMCS aims to help reduce that burden. With Validation.com, you can perform automated customer identity verification when customers fail a fraud check, helping you and your team to make more informed decisions about whether ...


Đọc thêm

Powered by WHMCompleteSolution

Bắt đầu nào!

Nếu có bất kỳ thông tin nào bạn không thể tìm thấy trên trang web của chúng tôi hoặc chúng tôi chưa đưa vào đây, vui lòng gửi câu hỏi

support image