. . .

Storage VPS Server giảm giá tới 30%

  • Hiệu suất và tốc độ dẫn đầu
  • Di chuyển miễn phí và dễ dàng
  • SSL miễn phí Certificates For ALL Websites
  • 99.9% Đảm bảo thời gian hoạt động
124
.000đ /tháng
Giá thông thường 160.000đ

Lựa chọn gói lưu trữ của bạn

Core

1 Core

Bộ nhớ RAM

2 GB

Dung Lượng Ổ Đĩa

10 GB

Băng Thông

1000 TB

Giá

$20
mỗi tháng * Miễn phí 1 tháng nếu thanh toán 1 năm

Chọn lý tưởng của bạn - Dịch vụ lưu trữ VPS lưu trữ tốt nhất

Dịch vụ VPS Storage lưu trữ chuyên dụng giá rẻ mang đến cho bạn quyền truy cập root đầy đủ và trải nghiệm tốt nhất với thời gian hoạt động tối đa dựa trên trung tâm dữ liệu TIER III của Châu Âu (Lithuania), Pháp.

Môi trường lưu trữ an toàn

Storage VPS được thiết kế để đảm bảo an toàn dữ liệu. Môi trường máy chủ VPS an toàn và ổn định bảo vệ trang web của bạn bằng các công cụ bảo mật tốt nhất của chúng tôi để bảo vệ khỏi các cuộc tấn công và vi-rút.

Cơ sở hạ tầng cao cấp

Máy chủ VPS lưu trữ tốt nhất được cung cấp bởi trung tâm dữ liệu TIER III đặt tại Châu Âu (Lithuania). Trước tiên, hãy đảm bảo rằng tất cả các máy chủ trang web đang hoạt động trên chế độ kích hoạt RAID để bảo vệ dữ liệu của bạn.

Kho phần mềm đa dạng

Máy chủ VPS lưu trữ rẻ nhất chạy với nhiều hệ điều hành khác nhau. Nhiều bảng điều khiển hoạt động liên tục để đưa máy chủ vps lưu trữ 1TB của bạn vào kho lưu trữ dữ liệu phần mềm quy mô đầy đủ.

Ít tốn kém hơn và tiết kiệm chi phí

Dịch vụ VPS lưu trữ 1TB tốt nhất của chúng tôi với mức giá rất tiết kiệm và hiệu quả. Dịch vụ vps giá rẻ của chúng tôi chỉ dành cho những ai muốn có những lợi ích tốt nhất từ dịch vụ lưu trữ dung lượng lớn VPS giá rẻ.

Bộ công cụ dễ sử dụng

Bộ lưu trữ VPS 2TB có khả năng truy cập cao cho phép bạn cài đặt hệ điều hành và trình quản lý DNS (Máy chủ tên miền) miễn phí. Trải nghiệm bộ dịch vụ đầy đủ và tận hưởng việc quản lý máy chủ đơn giản.

Tự do quản lý máy chủ

Gói lưu trữ VPS của chúng tôi được trang bị đầy đủ IP giao thức Internet IPv6 chuyên dụng. Tối đa hóa dần dần các chất xúc tác được tiêu chuẩn hóa để thay đổi thông qua các sáng kiến đa dạng. Áp đảo đơn điệu

Dễ dàng mở rộng

Mở rộng quy mô hiệu quả cho dữ liệu của bạn. Bạn có thể nâng cấp và thêm dữ liệu VPS lưu trữ mới bất kỳ lúc nào bằng các tài nguyên hoàn toàn an toàn của chúng tôi.

Hỗ trợ 24/7

Bạn muốn được trợ giúp mọi lúc, mọi nơi? Đội ngũ kỹ thuật hoặc chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 mọi thắc mắc hoặc vấn đề để có được mọi thông tin cần thiết bất cứ lúc nào.